Từ Nam ra Bắc, Việt Nam không thiếu những cảnh đẹp làm say lòng người. Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh này để thấy vì sao du lịch Việt Nam những năm gần đây lại thu hút đến vậy nhé.
Làng hoa Sa Đéc

Làng hoa Sa Đéc được xem là thủ phủ hoa kiểng khu vực đồng bằng sông Cửu Long, với diện tích gần 600 hecta, tập trung hơn 2.000 hộ sản xuất. Nhiếp ảnh Đàm Văn Thảo đã ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp – cảnh người dân nhộn nhịp tưới nước, bón phân hay tỉa hoa bên những luống cúc mâm xôi như đang “nổi” trên mặt nước.
Đồi cát Nam Cương

Cách TP Phan Rang khoảng 8km về phía Đông Nam, đồi cát Nam Cương được ví như một “tiểu sa mạc Sahara của Việt Nam”. Khi bình minh lên, tia nắng len lỏi trên những trảng cát làm nổi bật lên các hình khối. Chiều đến, sự thay đổi hình dạng liên tục của đồi cát tạo nên những đường nét tựa như dải lụa trong nắng vàng đẹp mê hồn.
Đầm An Khê


Tháng 3, đầm An Khê nhuộm màu rêu xanh tạo nên bức tranh thiên nhiên độc đáo.

Giữa mảnh đất miền Trung khô cằn, khí hậu khắc nghiệt, thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Ngãi núi rừng hùng vĩ, nổi bật là núi Thiên Ấn. Nhìn từ xa, ngọn núi như chiếc ấn của trời cao cạnh dòng sông Trà Khúc. Cùng với đó là bãi biển Mỹ Khê duyên dáng với bờ cát mịn, thoai thoải bên rừng dương xanh mát.
Làm nhang

Ở ngoại ô Hà Nội, hình ảnh người lao động được bao quanh bởi các bó nhang đỏ. Từng bó chông hương xòe thành từng chùm dựa vào nhau rồi tỏa ra như những đóa hoa “khổng lồ” tuyệt đẹp tạo thành cảnh tượng ma mị, đầy sức hút.
Phơi lá trà

Phơi lá trà là công đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất trà ô long ở Mộc Châu và Sơn La. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Trần Tuấn ghi lại khung cảnh tuyệt đẹp nơi người lao động đang trải lá, phơi trà dưới ánh nắng mặt trời.